Nhận Colorado Rapids vs New York City, 08h00 ngày 17/9: Bắt đầu hồi sinh

Soi kèo dự đoán Colorado Rapids vs New York City thuộc giải Nhà nghề Mỹ MLS diễn ra lúc 08h00 ngày 17/9.

Tỷ lệ châu Á FT: -0.92*0:0*0.84

Trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Colorado Rapids đã thảm bại 1-5 tại New York. Đó là thời điểm mà Colorado Rapids thể hiện phong độ bết bát với thành tích cực kỳ nghèo nàn. Tuy nhiên, đây là lúc đội chủ nhà có dấu hiệu hồi sinh rất mạnh mẽ. Trận thắng 1-0 ngay trên sân của Houston Dynamo diễn ra cuối tuần qua là minh chứng rõ ràng nhất.

Hàng thủ của Colorado Rapids đã dần khắc phục được những điểm yếu kéo dài suốt từ đầu mùa. Ở phía trên, các chân sút đã biết chắt chiu tốt hơn cơ hội mà họ có được. Trong khi đó, New York City đang có dấu hiệu sa sút trông thấy khi vừa thất bại ngay trên sân nhà trước Portland Timbers cách đây ít ngày.

Việc Pirlo không có phong độ ổn định và sắp hết hạn hợp đồng đang khiến đội khách gặp khó về bài toán lực lượng. Rõ ràng, không phải ngẫu nhiên nhà cái châu Á đang niêm yết tỷ lệ châu Á ở mức 0:0 dù trên lý thuyết New York City có thực lực và thành tích từ đầu mùa ấn tượng hơn.

Tổng bàn thắng FT: 0.92*2 1/2*0.98

Để khắc phục những khó khăn, Colorado Rapids buộc phải gia cố hàng thủ khi đó là điểm yếu kéo dài của họ suốt từ đầu mùa. Ở trận gần nhất đội chủ nhà đã chơi tốt và dần cho thấy dấu hiệu tiến bộ rõ nét với việc giữ sạch lưới dù hàng công chưa thực sự bùng nổ. Trong khi đó, New York City vừa trải qua liên tiếp 3 trận gần đây đều chỉ xuất hiện tối đa 2 bàn thắng được ghi.

Lựa chọn: Colorado Rapids cả trận và Under cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-0 (H1: 1-0)