Nhận định Barcelona B vs Albacete, 02h00 ngày 20/12: Kèo trên dễ sập

Barcelona B đã sa sút quá nhiều ở thời điểm hiện tại và không phải địa chỉ đáng tin cho giới đầu tư châu Á.

TLCA cả trận: 0.92*0:1/2*1.00
TBT cả trận: 0.83*2 1/4*-0.93

Mới thăng hạng, Barcelona B bộc lộ tất cả những yếu điểm khi tụt xuống đứng ở vị trí thứ 19 với vỏn vẹn 20 điểm sau 19 vòng. Thành tích nghèo nàn trên khiến đội bóng trẻ của Barcelona đối diện với nguy cơ bị đẩy xuống giải Hạng 3 từ mùa giải năm sau. Vẫn là lối chơi tấn công như phong cách đặc trưng nhưng Barcelona B thiếu những tài năng thực sự để phát huy sự hiệu quả, trong khi hàng thủ không chắc chắn.

Ngay cả khi được chơi trên sân nhà cũng không phải lợi thế cho Barcelona B tận dụng. Trong 7 lần tiếp đón các đối thủ gần nhất, có tới 5 trận chứng kiến lứa tài năng trẻ của Barca mất điểm và chỉ giữ sạch lưới duy nhất 1 trận. Ngược lại, Albacete đang chơi tốt trên sân khách với 3/4 trận gần nhất đều bất bại cả về chuyên môn lẫn kèo châu Á.

Bên cạnh thành tích bết bát về chuyên môn, Barcelona B lúc này không phải địa chỉ đáng tin cậy cho giới đầu tư châu Á. Đội chủ nhà từ đầu mùa chỉ tích lũy được vỏn vẹn 41.11% số trận mang lại niềm vui cho người chơi là minh chứng rõ ràng nhất. Trên thực tế, tỷ lệ châu Á lúc này với Barcelona B đã chứng kiến bước lùi đáng lo ngại.

Với mức kèo chấp 1/2 trên sàn giao dịch vào thời điểm mở phiên khớp lệnh cuối cùng trong ngày thi đấu, Barcelona B đã mất giá đáng kể so với những trận tiếp đón Albacete trước đây. Cụ thể, ở lần đối đầu sân nhà gần nhất vào năm 2014, Barcelona B chấp tới 3/4, còn trước đó thậm chí còn chấp 1 1/4. Vì thế, không nhiều hy vọng giành chiến thắng cho Barcelona ở trận đấu này.

Chìa khóa chiến thắng:

– Barcelona B không thắng trên sân nhà 5/7 trận gần nhất.
– Albacete bất bại 3/4 trận sân khách gần đây.
– Albacete bất bại theo tỷ lệ châu Á 8/10 trận gần nhất.
– Albacete toàn thắng cả 2 trận đối đầu gần đây.

DỰ ĐOÁN: 2-2 (Albacete và Tài)