Nhận định Central Coast vs Wellington, 15h00 ngày 31/12: Giao thừa lặng lẽ

Central Coast vs Wellington (Vòng 13 – VĐQG Australia): Central Coast đang khát điểm và may mắn là họ chỉ phải tiếp đối thủ đang xếp bét bảng…

TLCA FT: 0.93*0:1/2*0.99
TX FT: 0.96*2 3/4*0.94

Sau 12 trận, Central Coast mới giành được 12 điểm và xếp thứ 8/10 đội. 3 vòng liên tiếp vừa qua, Central Coast đều thất bại đồng thời thua kèo châu Á. Tuy nhiên, cần ghi nhận sự nỗ lực của Central Coast từ đầu mùa. Họ chính là CLB duy nhất đã đánh bại được nhà ĐKVĐ Sydney ở mùa giải này.

Những kết quả thiếu khả quan thời gian gần đây của Central Coast bắt nguồn từ hàng công. Các chân sút của Central Coast tỏ ra thiếu hiệu quả khi mới có 13 bàn từ đầu mùa, ít thứ 2 giải đấu và 3 vòng vừa qua họ đều bất lực trong việc tìm đường vào khung thành đối phương.

Tuy nhiên, cơn khủng hoảng đang nhen nhóm của Central Coast có thể sẽ được dập tắt bởi ngày hôm nay họ có lợi thế sân nhà và chỉ phải tiếp đối thủ yếu kém nhất giải là Wellington. 2 thất bại liên tiếp vừa qua nâng số trận thua của Wellington từ đầu mùa lên 7 trận (Wellington mới thi đấu 11 vòng). Chỉ có 6 điểm trong tay, Wellington đứng bét bảng và bị đối thủ xếp trên bỏ cách tới 5 điểm.

Ngoại trừ trận đấu với Brisbane Roar được diễn ra trên sân trung lập thì Wellington toàn thua trong những chuyến hành quân xa nhà từ đầu mùa. 3 lần gần nhất làm khách trước Central Coast, Wellington chỉ “được” chấp 1/4 hoặc được xếp ngang hàng với đội chủ nhà. Tuy nhiên, nhà cái dường như đang mất niềm tin vào Wellington khi niêm yết tỷ lệ Central Coast chấp tới 1/2 ở cuộc chiến này.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (Central Coast và Xỉu)