Nhận định Gamba Osaka vs Yokohama Marinos, 17h00 ngày 30/9: Khách có quà

TIP, nhận định, dự đoán, soi kèo trận Gamba Osaka vs Yokohama Marinos thuộc vòng 28 VĐQG Nhật Bản.

Tỷ lệ châu Á FT: 0.98*0:1/4*0.94

Với mức chấp 0:1/4 cùng điểm ăn khá cao, có thể thấy Gamba Osaka sắm vai cửa trên chủ yếu nhờ yếu tố địa lợi chứ không phải vì thực lực hay phong độ. Tất nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc họ đối diện với nguy cơ hụt bước rất cao. Nói cách khác, Gamba Osaka khó có thể thắng theo TLCA.

Sau khi hạ Visel Kobe 2-0 tại League Cup (3/9), thầy trò Kenta Hasegawa không còn biết đến chiến thắng. 4 lần xuất quân, Gamba Osaka thua đến 3. Trận hòa còn lại cũng chẳng vẻ vang gì, khi tỷ số 2-2 với Omiya Ardija là không đủ để họ mang lại niềm vui cho giới mộ điệu.

Hiện tại là thế, quá khứ cũng không đứng về phía Gamba Osaka. 3 lần gần nhất tiếp đón Yokohama Marinos, họ đều bất lực trong việc tìm kiếm chiến thắng, với hòa 2, thua 1, đồng thời không thể xuyên thủng mành lưới đối phương trong trận mới nhất. Tin rằng, Yokohama Marinos sẽ ra về với ít nhất 1 điểm.

Tài xỉu FT: 0.82*2 1/4*-0.92

Dù 4 trận vừa qua của Gamba Osaka đều có tổng bàn thắng từ 3 trở lên, nhưng đội ngũ thiết lập TLCA lại chỉ áp mức tổng bàn 2 1/4. Điều đó chứng tỏ, khả năng trận đấu chạm mốc 3 bàn đang bị nghi ngờ. Rất có thể, Yokohama Marinos chỉ đặt mục tiêu 1 điểm, nên sẽ thi đấu thận trọng. Trong khi đó, Gamba Osaka đang trong giai đoạn sa sút, nên việc tìm kiếm bàn thắng sẽ không hề dễ dàng.

Lựa chọn: Yokohama Marinos cả trận và Under cả trận

Dự đoán: 1-1 (H1: 0-0)

SONG LINH