Nhận định Ghana vs Ai Cập, 22h30 ngày 12/11: Chờ tiệc bàn thắng

TIP, nhận định, dự đoán, soi kèo trận Ghana vs Ai Cập trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Phi.

Tỷ lệ châu Á FT: 0.93*0:1/4*0.97
Cục diện bảng E vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Phi đã an bài trước vòng đấu cuối cùng. Ai Cập cầm chắc ngôi đầu bảng đồng nghĩ tấm vé đến Nga mùa Hè sang năm với 12 điểm, bỏ xa đội xếp thứ hai là Uganda tới 4 điểm. Trong khi đó Ghana xếp thứ 3 với 6 điểm và Congo đứng đội sổ chỉ với 1 điểm.

Xét về đối đấu, Ai Cập đang nắm thế áp đảo với mạch 3 chiến thắng liên tiếp cả về tỷ số lẫn kèo châu Á đưa ra. Tuy nhiên, xét về phong độ, Ghana lại là đội thi đấu ổn định hơn. Ghana thắng tới 7 trong 9 lần ra sân gần nhất, bên cạnh đó trên sân nhà họ thắng 5 trong 6 lần tiếp khách gần nhất.

Ai Cập tuy vừa giành vé dự World Cup nhưng thực tế trong 6 trận gần nhất họ chỉ thắng 2, thua 3 và hòa 1. Xét theo kèo châu Á đưa ra, Ai Cập càng không đáng tin. Bởi lẽ đội bóng này đang có mạch 7 trận liên tiếp không thắng kèo, bao gồm 6 trận thua và 1 trận hòa. Vì vậy, Ghana mới là cửa đáng tin.

Tài xỉu FT: -0.83*2 1/4*0.71
Nếu như những trận đấu trước, hai đội đều phải toan tính để hạn chế nguy cơ bại trận, dẫn đến những trận đấu ít bàn thắng thì trận đấu trước mắt chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục. Và một trận đấu nhiều bàn thắng là điều đáng trông đợi bởi cả hai đội đều đã hết mục tiêu.

Lựa chọn: Ghana cả trận và Over cả trận

Dự đoán: 4-2 (H1: 2-1)

Đặng Xá