Nhận định Indonesia vs Mông Cổ, 19h30 ngày 04/12: Dội mưa bàn thắng

TIP, nhận định, dự đoán, soi kèo trận Indonesia vs Mông Cổ thuộc giao hữu quốc tế.

Chọn Indonesia cả trận

Tại vòng loại World Cup 2018 và Asian Cup 2019 vừa qua, Indonesia không góp mặt vì án phạt cấm thi đấu trước đó từ FIFA. Tuy nhiên, án phạt đó đã được gỡ bỏ và đội bóng xứ vạn đảo đang rất tích cực “hội nhập” trở lại. Nhằm xây lực lực lượng cho AFF Cup 2018, Indonesia đứng ra tổ chức Aceh World Solidarity Tsunami Cup, với 3 đội khách mời là Brunei, Mông Cổ và Kyrgyzstan.

Ở trận ra quân, Indonesia đã có chiến thắng giòn giã 4-0 trước Brunei. Dù Boaz Solossa không góp mặt, nhưng sức mạnh của đội bóng xứ vạn đảo không hề suy giảm, thậm chí còn nguy hiểm hơn, khi Yabes Roni và Septian David tạo thành bộ đội cực kỳ ăn ý trên hàng công. Với những gì đã thể hiện, chẳng ai nghi ngờ khả năng tiếp tục được ăn mừng chiến thắng của thầy trò Luis Milla.

So với Brunei, Mông Cổ còn có phần yếu hơn, thể hiện qua việc đứng ở vị trí thứ 199 trên BXH FIFA. Trong trận mở màn, Mông Cổ không để lại bất cứ ấn tượng nào, khi thua trắng 3 bàn trước Kyrgyzstan. Sự yếu kém của thầy trò Michael Weiß còn được phản ánh qua việc họ đã thua Lào 0-3 và Đài Loan 2-4 trước khi sang xứ vạn đảo tham dự Aceh World Solidarity Tsunami Cup.

Trên tổng bàn thắng cả trận

Indonesia đang có được sự thăng hoa trong tấn công. Ở trận ra quân, dù gặp sự kháng cự quyết liệt từ Brunei, nhưng họ vẫn có 4 tình huống ăn mừng bàn thắng. Đối diện với hàng thủ không được đánh giá cao của Mông Cổ, đội chủ nhà hứa hẹn sẽ tạo mưa bàn thắng, qua đó tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu.

Lựa chọn: Indonesia cả trận và Over cả trận

Dự đoán: 5-0 (H1: 3-0)

   NGUYÊN VŨ