Nhận định Kyoto Sanga vs Tokyo Verdy, 12h00 ngày 11/11: Vì mục tiêu top 6

TIP, nhận định, dự đoán, soi kèo trận Kyoto Sanga vs Tokyo Verdy thuộc vòng 41 giải Hạng 2 Nhật Bản

Tỷ lệ châu Á FT: -0.94*1/4:0*0.86

Với Kyoto Sanga, mùa giải coi như đã chấm dứt bởi 54 điểm sau 40 vòng không đủ giúp họ nuôi hy vọng lọt vào top dự play-off tranh vé lên hạng và cũng không bận tâm về vấn đề trụ hạng. Nhưng với Tokyo Verdy, CLB của thủ đô đang rất khát điểm để lọt vào top 6.

Thất bại trước Renofa gần đây khiến mọi nỗ lực trước đó của Tokyo Verdy có thể sẽ đổ xuống sông xuống biển nếu như họ không kịp trở lại với mạch thắng. Tín hiệu đáng mừng cho Tokyo Verdy là đội chủ nhà Kyoto Sanga không còn mục tiêu và họ có dấu hiệu thất thường ở những vòng gần đây khi chỉ thắng được 1/4 trận mới nhất.

Sàn giao dịch châu Á chứng kiến tỷ lệ Tokyo Verdy chấp 1/4 với điểm ăn khá thấp. Cần biết rằng đây là lần đầu tiên trong lịch sử Tokyo Verdy ở cửa trên khi làm khách trước Kyoto Sanga. Các nhà chuyên môn đang tỏ ra tin tưởng vào các vị khách, đội có động lực chiến đấu hơn trong ngày hôm nay.

Tài xỉu FT: 0.97*2 1/2*0.93

Những cuộc đụng độ giữa 2 đội thời gian gần đây thường mang đến sự chặt chẽ. Cả 7 lần chạm trán vừa qua trên sân của Kyoto Sanga đều chứng kiến số bàn thắng không vượt quá 2 bàn. Thêm nữa, 3/4 trận mới nhất của Kyoto Sanga cũng đều có tối đa chỉ 2 lần lưới rung.

Lựa chọn: Tokyo Verdy cả trận và Under cả trận
Dự đoán: 0-1 (H1: 0-0)

HUYỀN MINH