Nhận định Lens vs Tours, 02h45 ngày 19/12: Cửa trên đại thắng

Chỉ tiếp đón đội đang đứng cuối bảng điểm như Tours, các cầu thủ Lens có cơ hội leo lên nhóm an toàn.

TLCA cả trận: -0.99*0:1*0.91
TBT cả trận: 0.98*2 3/4*0.92

Khi mùa giải vẫn còn hơn nửa chặng đường mới hạ màn, nhưng còn quá ít người tin vào khả năng trụ lại của Tours. Đội khách mới có duy nhất 1 chiến thắng từ đầu mùa, đó là trận đấu mà họ có điểm tối đa khi tiếp đón Bourg Peronnas với tỷ số 3-2. Còn lại chỉ biết đến hòa và thua tất cả các trận đấu còn lại.

Sau 18 vòng, Tours thất bại tới 15 trận và chỉ tích lũy được tổng cộng 5 điểm, kém vị trí an toàn tới 13 điểm đủ cho thấy đội khách đang trở thành mỏ điểm để các đối thủ khai thác. Trong khi đó, Lens nhìn chung gây thất vọng lớn với những gì họ đang có. Vị trí thứ 17 với nguy cơ bị đẩy xuống hạng là thành tích đáng xấu hổ cho một ứng viên thăng hạng hồi đầu mùa.

Nhưng sau tất cả, Lens vẫn thể hiện được vị thế bề trên của mình, ít nhất là so với Tours. Các cầu thủ chủ nhà đã tạo ra khoảng cách 13 điểm là chỉ số dễ hình dung nhất về sự chênh lệch giữa hai đội. Trên thực tế, kèo châu Á được các nhà cái đẩy lên mức Lens chấp 1 hòa, cao nhất trong lịch sử đối đầu giữa hai đội. Với những chi tiết nói trên, rõ ràng đây là cơ hội tốt để Lens cải thiện thành tích trên bảng điểm.

DỰ ĐOÁN: 4-1 (Lens và TÀI)