Nhận định Mito Hollyhock vs Yamagata, 11h00 ngày 12/11: Trận cầu thủ tục

TIP, nhận định, dự đoán, soi kèo trận Mito Hollyhock vs Yamagata thuộc vòng 41 giải Hạng 2 Nhật Bản

Tỷ lệ châu Á FT: -0.89*0:1/4*0.81

Cuộc chiến này chỉ còn ý nghĩa về mặt danh dự, ngoài ra nó không ảnh hưởng nhiều đến vị trí của 2 đội bởi cả 2 đều không thể cạnh tranh vé lên hạng nhưng cũng đủ điểm để ở lại với giải đấu. Mito Hollyhock có lợi thế sân nhà và việc họ được đánh giá cao hơn đôi chút là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, phong độ của Mito Hollyhock hiện tại là quá thất thường. Một phần nguyên nhân từ việc họ hết động lực khiến các cầu thủ thiếu đi sự quyết tâm. Mito Hollyhock khiến giới đầu tư nghi ngờ khi thất bại đồng thời thua tỷ lệ châu Á ở 4/6 trận gần nhất.

Về phía Yamagata, dù không thực sự xuất sắc nhưng họ duy trì phong độ ổn định với 4 vòng bất bại gần đây. Lịch sử đối đầu cũng nghiêng đôi chút về phía Yamagata khi họ thắng 4 và chỉ thất bại 1 lần trong 10 cuộc chạm trán vừa qua giữa 2 đội. Vì lẽ đó, đặt niềm tin vào các vị khách là hợp lý!

Tài xỉu FT: -0.95*2 1/4*0.85

Các cuộc đụng độ giữa 2 đội thời gian gần đây thường mang đến sự chặt chẽ và ít bàn thắng. 4/5 lần chạm trán vừa qua đều xuất hiện không quá 2 lần lưới rung. Thêm vào đó, 3/4 trận mới đây của cả 2 đội đều có tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi. Lựa chọn XỈU là sáng suốt!

Lựa chọn: Yamagata cả trận và Under cả trận
Dự đoán: 1-1 (H1: 0-1)

HUYỀN MINH