Nhận định Novara vs Perugia, 02h30 ngày 22/12: Tiếp tục sa sút

Được chơi trên sân nhà trước đối thủ không quá mạnh nhưng Novara chỉ xếp ngang hàng về kèo châu Á.

TLCA cả trận: 0.90*0:0*-0.98
TBT cả trận: 0.92*2 1/4*0.98

Giữa hai đội lúc này gần như không có khoảng cách đáng kể nào. Họ giống nhau đến kỳ lạ trong từng chỉ số với cùng 23 điểm, cùng có số trận thắng, hòa thua như nhau. Đặc biệt, đều phải đối mặt với tình trạng công làm bao nhiêu thủ phá bấy nhiêu. Novava ghi được 22 bàn thì họ cũng để lọt lưới đúng 22 bàn.

Trong khi đó, Perugia chơi ấn tượng hơn trên hàng tiền đạo với 32 lần sút thủng lưới đối phương nhưng hậu vệ của họ lại tệ hại hơn gấp bội với 31 bàn thua kể từ đầu mùa. Những con số trên cho thấy cả Novara và Perugia đều không làm chủ được tình hình và cùng nhau trôi xuống nửa dưới bảng xếp hạng.

Với hoàn cảnh như vậy, lẽ ra lợi thế sân nhà sẽ là yếu tố tạo ra sự khác biệt để Novara bấu víu nhằm hy vọng cải thiện thành tích. Nhưng nhà cái châu Á lúc này lại không đánh giá như vậy, tỷ lệ chính ngay từ thời điểm ban đầu được niêm yết đã nói lên tất cả với chỉ số 0:0 cùng điểm ăn cân bằng giữa các lựa chọn đối lập. Đó không phải mức kèo mang chiều hướng miễn cưỡng thiên lệch nào cả.

Cũng phải công bằng mà nói, Novara lúc này đang trượt dài. Những gì đang có chủ yếu do thành tích mà họ giành được từ giai đoạn đầu mùa. Còn ở thời điểm hiện tại, đội chủ nhà trở nên mong manh và thiếu điểm tựa như một căn bệnh nan y. Trong 9 vòng gần nhất chỉ chứng kiến duy nhất 1 lần Novara hưởng niềm vui chiến thắng, còn lại đều hòa và thua là minh chứng không thể chối cãi. Rõ ràng, Perugia đứng trước cơ hội tốt để có chiến thắng.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (Perugia và Tài)

HẢI MINH