Nhận định Oita Trinita vs Kumamoto, 14h00 ngày 19/11: Quà cho khách

TIP, nhận định, dự đoán, soi kèo trận Oita Trinita vs Kumamoto thuộc vòng 42 giải Hạng 2 Nhật Bản

Tỷ lệ châu Á FT: 0.81*0:1/4*-0.89

Cả 2 đội đều có phong độ không tốt trong thời gian gần đây nhưng điều đó với Oita Trinita không quá quan trọng. Họ đã hết mục tiêu và thắng hay thua thì cũng không ảnh hưởng đến thứ hạng là bao. Trong khi đó, Kumamota đã rơi vào vòng nguy hiểm và nếu không giành được kết quả khả quan trong trận đấu này, họ sẽ xuống hạng.

Động lực của 2 đội là tương đối trái ngược nhưng bất ngờ là Oita Trinita lại nhận được sự ủng hộ từ giới đầu tư. Điểm ăn cho cửa trên ở kèo chấp 1/4 của họ ngày càng xuống thấp kéo tỷ lệ chính nhích dần lên mức 1/2. Đây thực sự là điều bất ngờ nhưng các nhà đầu tư chớ lấy nó làm cơ sở.

Lịch sử đối đầu đang ủng hộ Kumamoto khi họ luôn giành được kết quả khả quan trên sân của Oita Trinita. 5 chuyến làm khách mới nhất trước Oita Trinita, Kumamoto đều bất bại, thậm chí còn thắng cả 2 trận gần đây.

Tài xỉu FT: 0.87*2 1/4*-0.97

Những cuộc đụng độ giữa 2 đội thời gian qua thường mang đến sự chặt chẽ. 4/5 lần đối đầu mới nhất trên sân của Oita Trinita đều có không quá 2 bàn thắng được ghi. Thêm vào đó, 4/5 vòng mới nhất của Oita Trinita cũng đều xuất hiện kịch bản tương tự.

Lựa chọn: Kumamoto cả trận và Under cả trận
Dự đoán: 0-1 (H1: 0-0)

HUYỀN MINH