Nhận định Tranmere vs Peterborough, 02h45 ngày 16/11: Khách lấn chủ

TIP, nhận định, dự đoán, soi kèo trận Heerenveen vs Ajax trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên FA Cup.

Tỷ lệ châu Á FT: -0.87*1/4:0*0.77
Tranmere và Peterborough là những đối thủ quen mặt tại giải Hạng Nhất Anh độ 5 năm trước. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại Tranmere đã rớt xuống tận giải Hạng Tư. Bởi vậy, so sánh về đẳng cấp thì Peterborough vượt trội. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra tại trận lượt đi, khi hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1 ngay trên sân của Peterborough.

Nếu xét về đối đầu, Peterborough chiếm ưu thế về kết quả thi đấu với 4 chiến thắng, 5 hòa và chỉ 1 chiến bại song về kèo độ lại không hề lấn lướt đối thủ. Cụ thể, trong 10 trận gần nhất thì mỗi đội đều thắng 4 trận và 2 trận kết thúc với tỷ số hòa. Xét về phong độ, hai đội đều thắng 2 và hòa 2 trong 4 lần ra quân gần nhất.

Tuy nhiên, Tranmere mới là đội đem đến niềm vui cho nhà đầu tư nhiều hơn. Theo kèo châu Á đưa ra, Tranmere thắng 3 và chỉ thua 1. Trong khi đó, Peterborough thắng 2, hòa 1 và thua 1. Dẫu vậy, với đẳng cấp vượt trội và kèo chỉ chấp 1/4, Peterborough vẫn là đội nắm ưu thế.

Tài xỉu FT: 0.87*2 1/2*-0.99
Việc để cầm hòa trên sân nhà ở lượt đi buộc Peterborough phải hết sức thận trọng trong trận lượt về trên sân đối phương. Vì vậy, khó có thể trông đợi một trận đấu nhiều bàn thắng. Hơn nữa, 3/4 trận gần nhất của Tranmere lẫn Peterborough đều có từ 2 bàn trở xuống. Đây là cơ sở để các nhà đầu tư nằm cửa xỉu.

Lựa chọn: Peterborough cả trận và Under cả trận

Dự đoán: 0-1 (H1: 0-0)

Đặng Xá