Nhận định U19 Tottenham vs U19 APOEL Nicosia, 21h00 ngày 06/12: Chủ nhà thắng tiến

TIP, nhận định, dự đoán, soi kèo trận U9 Tottenham vs U19 APOEL Nicosia thuộc vòng bảng U19 Champions League.

U19 Tottenham thắng cả trận

Do quy định chỉ có đội cán đích đầu tiên mới có vé trực tiếp vào vòng knock-out, còn đội nhì bảng phải đá trận play-off, nên dù đã có 10 điểm, nhưng U19 Tottenham chưa thể đi tiếp (hơn 2 đội bám đuổi lần lượt 1 và 3 điểm). Để chắc chắn cán đích đầu tiên, đại diện của xứ sương mù cần phải đánh bại U19 APOEL ở lượt trận cuối.

Đây là nhiệm vụ nằm trong tầm tay của U19 Tottenham, bởi U19 APOEL tỏ ra quá yếu so với phần còn lại tại bảng H. Trước khi bước vào vòng đấu hạ màn, đội bóng đảo Síp mới có 3 điểm, chắc chắn cán đích cuối cùng. Điều đáng nói, U19 APOEL phòng ngự cực tệ. Sau 5 trận, họ đã thủng lưới cả thảy 20 lần, tức trung bình mỗi trận nhận 4 bàn thua.

Niềm tin dành cho U19 Tottenham còn đến từ thành tích theo TLCA. Thống kê cho thấy, 5 lần xuất quân vừa qua, lứa đàn em của Harry Kane thắng 4, thua 1. Trong khi đó, U19 APOEL phụ bạc niềm tin của giới đầu tư 6/8 trận gần nhất. Đặc biệt, trên sân khách, đội bóng đảo Síp đã trải qua trận thua thứ 7 liên tiếp.

Trên tổng bàn thắng cả trận

Với quyết tâm cán đích ở ngôi đầu cùng việc đòi lại món nợ thua ở lượt đi, U19 Tottenham sẽ dội mưa bàn thắng vào lưới đội khách. Như vừa đề cập, U19 APOEL quá yếu trong phòng ngự, khi đã bị xé lưới tổng cộng 20 lần, trong đó 15 diễn ra trên sân khách. Vì vậy, mốc trên là lựa chọn khả thi.

Lựa chọn: U19 Tottenham cả trận và Over cả trận

Dự đoán: 5-0 (H1: 3-0)

   SONG LINH