Nhận định Yokohama vs Okayama, 11h00 ngày 12/11: Còn nước còn tát

TIP, nhận định, dự đoán, soi kèo trận Yokohama vs Okayama thuộc vòng 41 giải Hạng 2 Nhật Bản

Tỷ lệ châu Á FT: 0.98*0:1/2*0.94

Yokohama vẫn còn cơ hội lọt vào top 6 – top dự play-off cạnh tranh vé lên hạng dù hy vọng là không nhiều. Nếu thắng trong cuộc chiến này, Yokohama sẽ có 65 điểm, kém 2 đội đứng thứ 5,6 số điểm là 2 và khi đó vòng đấu cuối cùng được dự báo sẽ vô cùng hấp dẫn.

Với Okayama, họ không còn động lực gì cho 2 vòng cuối. Trong khi Yokohama thể hiện sự quyết tâm lọt vào top cạnh tranh vé lên hạng khi có chiến thắng ở vòng vừa qua thì Okayama cho thấy sự thiếu quyết tâm của mình ở chặng đường vừa qua. Okayama khiến giới mộ điệu thất vọng khi thất bại đồng thời thua kèo 5/7 vòng mới nhất.

Dù có thành tích đối đầu tốt hơn trong các chuyến làm khách trước Yokohama khi thắng 5 và hòa 1 ở 6 trận mới đây nhưng sàn giao dịch châu Á lúc này chứng kiến tỷ lệ Yokohama chấp 1/2. Định mức này cho thấy giới chuyên gia đánh giá rất cao khả năng thắng trận của chủ nhà.

Tài xỉu FT: 0.84*2 1/4*-0.94

Cả 7 trận đối đầu mới nhất trên sân của Yokohama đều có không quá 2 bàn thắng được ghi. Thêm vào đó, 3/4 trận gần đây của Okayama cũng đều có tối đa chỉ 2 lần lưới rung. Yokohama còn động lực và họ sẽ chơi thận trọng, vì lẽ đó khó chờ đợi vào trận cầu cởi mở ở cuộc chiến này.

Lựa chọn: Yokohama cả trận và Under cả trận
Dự đoán: 1-0 (H1: 0-0)

HUYỀN MINH