Nhận định St. Mirren vs Dundee Utd, 02h45 ngày 30/12: Chung kết sớm

Đây được coi là trận chung kết của mùa giải tại hạng nhất Scotland khi họ là đối thủ của nhau trong cuộc đua thăng hạng.

TLCA cả trận: -0.82*0:0*0.72
TBT cả trận: 0.89*2 1/2*0.99

Đều là những cái tên quen thuộc trong làng bóng đá Scotland nhưng lúc này cả St. Mirren và Dundee Utd đều chơi ở giải Hạng Nhất. Lần cuối cùng 2 đội cùng góp mặt tại giải đấu cao nhất mới từ mùa giải 2014/15, sau đó lần lượt đi theo vết xe đổ của nhau và chưa thể trở lại như mục tiêu đề ra qua mỗi năm.

Ở mùa giải năm nay, cả St. Mirren lẫn Dundee Utd đã mang lại sự hấp dẫn đáng kể trong cuộc đua giành vé thăng hạng trực tiếp. Do giải Hạng Nhất Scotland chỉ biên chế duy nhất 1 vị trí vô địch được lên thẳng Premier League, các đội từ thứ 2 đến thứ 4 phải trải qua vòng play-offs để xác định suất còn lại. St. Mirren đang nắm lợi thế khi hơn chính đối thủ 2 điểm.

Với vị trí nhất bảng và lợi thế sân nhà, St. Mirren lẽ ra phải là những người được xếp vào thế cửa trên trong trận cầu then chốt của mùa giải. Nhưng trên thực tế cho thấy các nhà cái chỉ niêm yết mốc kèo chính dừng lại với tỷ lệ 0:0. Đáng buồn hơn, lựa chọn St. Mirren với kèo 0:0 lại bị điều chỉnh xuống bỏ rất sâu vào thời điểm bắt đầu bước vào phiên khớp lệnh cuối cùng trong ngày thi đấu.

Đây rõ ràng là tín hiệu không mấy lạc quan cho đội chủ nhà. Bởi thực tế giới điều khiển thị trường coi như đã không khai ủng hộ vào kết quả khả quan cho Dundee Utd. Thành tích đối đầu có lẽ là yếu tố để đội khách nhận được lòng tin của giới điều khiển thị trường khi họ thắng 3 trong 4 lần đụng độ gần nhất giữa hai đội.

Chìa khóa chiến thắng:

– Dundee Utd thắng 3/4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội.
– Liên tiếp 7 vòng gần nhất đều chứng kiến Dundee Utd bất bại, trong đó có 6 chiến thắng.
– Trên sân khách, Dundee Utd bất bại 5/6 trận gần nhất.
– St. Mirren thua kèo châu Á 4/6 trận sân nhà gần đây.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (Dundee Utd và Xỉu)