Nhận định Palermo vs Salernitana, 02h30 ngày 29/12: Vững ngôi đầu

Quá khó để đánh bại Palermo đang có phong độ cao ở thời điểm hiện tại.

TLCA cả trận: 0.98*0:3/4*0.94
TBT cả trận: 0.83*2 1/4*-0.93

Đã không có cuộc sụp đổ dây truyền nào diễn ra với Palermo sau khi họ nhập tráp xuống hạng khởi Serie A mùa giải vừa qua. Mà ngược lại, đội bóng của HLV Bruno Tedino đã nhanh chóng bắt tay vào khôi phục vị thế trong mục tiêu trở lại sân đấu cao nhất của bóng đá Italia. Sau khi mùa giải trôi qua gần nửa chặng đường, Palermo dẫn đầu bảng và đương nhiên nắm thế chủ động trong cuộc đua thăng hạng là minh chứng thực tế nhất.

Việc giữ lại phần lớn các trụ cột mùa trước và có sự bổ sung chất lượng khá phù hợp với phong cách dẫn dắt của HLV Bruno Tedino là điểm tựa giúp Palermo duy trì được sự ổn định suốt từ đầu mùa. Vị thế của đội bóng lớn luôn được Palermo thể hiện vào thời điểm khó khăn trước đối thủ cạnh tranh đã giúp họ đứng vững một cách thuyết phục.

Không những để lại dấu ấn tích cực về yếu tố chuyên môn, Palermo đang trở thành điểm đến ưa thích của dân chơi châu Á trên sàn giao dịch. Trong 10 trận gần nhất đã chứng kiến đội chủ nhà vượt kèo tới 7 trận đủ cho thấy đây là thời điểm thích hợp để tin tưởng vào họ. Với 55% số trận thắng theo tỷ lệ từ đầu mùa, Palermo đang là đội đáng tin nhất tại Serie B.

Cùng với chỉ số trên sàn giao dịch, Salernitana lại thể hiện bộ mặt thất vọng hơn rất nhiều. Đội khách từ đầu mùa mới có 40% số trận đáp ứng được lòng tin của giới mộ điệu. Đáng buồn hơn, thành tích gần đây của Salernitana vẫn chưa được cải thiện khi họ vừa thua kèo tới 5/6 trận gần đây.

Chìa khóa chiến thắng:

– Palermo đang dẫn đầu bảng với 36 điểm.
– Palermo đang là đội có hàng thủ chắc chắn nhất giải với 17 bàn thua.
– Salernitana thua kèo châu Á tới 5/6 trận gần nhất.
– Trong trận đối đầu gần nhất đã chứng kiến Palermo giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (Palermo và Xỉu)