Fan MU nêu rõ quan điểm về tình hình Man Utd hiện tại

0

Fan MU nêu rõ quan điểm về tình hình Man Utd hiện tại:

1. Môi trường bóng đá trong clb MU đang có vấn đề. Khiến cho các cầu thủ không phát triển được nhiều. Sanchez ngay buổi tập đầu tiên đã nhận thấy clb này có gì đó không ổn.
2. Bởi vì môi trường MU do BLĐ tạo ra có vấn đề. Nên các cầu thủ tới đây đều bị kéo xuống đúng “đẳng cấp của MU”, chứ không khiến cho “đẳng cấp của MU” được nâng lên. Điển hình như Sanchez, Pogba hay Depay, Blind, Di maria…
3. MU hiện tại khó mua được cầu thủ ngon, không chỉ vì cách làm việc tệ hại của BLĐ MU. Mà còn bởi vì SỨC HẤP DẪN của clb đã không còn, nên hiện tại BLĐ cố mua mấy cầu thủ trẻ để phát triển thì hơn.

Fan MU nêu rõ quan điểm về tình hình Man Utd hiện tại
Fan MU nêu rõ quan điểm về tình hình Man Utd hiện tại

4. Cái bóng của Sir Alex là quá lớn, những hlv thay thế đều không thể gánh vác nổi cái “sức nặng” của clb. Bởi vì MU luôn là clb top trên thế giới về mặt truyển thông, quảng cáo và tên tuổi trong bóng đá.
5. Chúng ta hiện tại đang như đội bóng tầm trung. Đó là sự thật, tại sao lại như vậy ?. Nhìn cách chúng ta lép vế thế trận trước rất nhiều đội. Trước đội bóng lớn thì chúng ta thủ, có thể nhiều đội họ mạnh thì nếu MU vấn còn clb lớn họ sẽ đá ít nhất cũn so sánh là 9 – 10, hoặc ít nhất 8.5 – 10. Chứ không phải 5 – 10, 6 – 10, rõ ràng đây là cách mà đội bóng nhỏ tầm trung làm. Thà MU không kiếm ra tiền và chỉ cố đào tạo cầu thủ trẻ rồi bán để duy trì clb thì không nói làm gì. MU CÓ CÒN LÀ CLB LỚN (VỀ THỰC LỰC) ?.
6. Đá với độ bóng nhỏ hơn, MU vẫn để cho họ dễ dàng chuyền và kiểm soát bóng. Đôi khi nhìn thấy MU đá ngang cơ với họ vậy. Nếu nhìn sang Liverpool, MC, Chelsea khi đá các đội tầm trung. Các đội tầm trung cực kì khó chuyền, khó kiểm soát và mất tự tin. Nhìn cái cách mà 1 cầu thủ của đội bóng tầm trung khi có bóng họ chả biết chuyền đi đâu (khi đá với 3 clb kể trên).
7. MU có lẻ không biết cách pressing, và tinh thần của cầu thủ hơi kém. Một phần vì môi trường clb, một phần vì cái bóng quá lớn của những cầu thủ thời đỉnh cao của MU. Và còn nhiều nguyên nhân khác, như vấn đề cá nhân chẳng hạn. Điển hình như Lingard, trước khi mất phong độ thì anh ta đá vẫn rất tốt.
8. Không thể không nhắc tới “TRÌNH ĐÔ CẦU THỦ” của cầu thủ MU. Một số cầu thủ hiện tại thực sự không đủ trình độ để đá cho MU, họ chỉ đủ khả năng đá cho đội tầm trung hoặc trung bình khá.
9. Về HLV thì chắc mong là ông nhiệt huyết hơn và thay người sớm hơn. Chứ nếu HLV cứ rù rù và thể hiện sự điềm tĩnh thì cầu thủ trên sân nó cũng đá kiểu giống vậy. Cầu thủ MU đá “Điềm tĩnh” lắm, thà bạn là người đẳng cáp, luôn điềm tĩnh và làm gì cũng thành công. Còn không thì cứ xông xáo, máu lửa và tinh thần đi.
Bài viết nêu trên quan điểm cá nhân. Anh em thảo luận cho vui, đừng gắt quá nhé!

Để xem thêm các thông tin hay và hấp dẫn hãy truy cập link của chúng tôi tại Nhận Định 247 nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.