Fan MU phân tích, các HLV online đã sáng mắt ra chưa?

0

Fan hâm mộ thực sự nghĩ chỉ vì họ biết được điểm khác biệt giữa 433 & 4231 là họ đã hiểu hết về bóng đá. Trong khi thực tế, điều đó thậm chí còn chưa đủ để có thể trở thành một HLV ở giải đấu cấp độ làng xã. Nếu bạn nghĩ rằng bạn hiểu biết về tất cả các chiến thuật hơn bất kỳ người HLV nào ở bất kỳ hạng đấu nào thì bạn đang ngây thơ và nên tự ngẫm lại bản thân. Fan MU phân tích, các HLV online đã sáng mắt ra chưa?

Fan MU phân tích, các HLV online đã sáng mắt ra chưa?
Fan MU phân tích, các HLV online đã sáng mắt ra chưa?

Những câu hỏi trong đầu các HLV không đơn thuần kiểu như tôi nên chơi 433 hay 4231 đây? Có một khoảng cách rất lớn giữa những gì fan hâm mộ coi là kiến thức bóng đá và kiến thức bóng đá trong thực tế. Fan hâm mộ nghĩ rằng những gì họ nhìn thấy từ bên ngoài như đội hình ra sân, vai trò cầu thủ hay chiến thuật là tất cả nhưng thực tế nó không phải như vậy.

Vậy nó là cái gì? Tôi không biết vì tôi không phải là 1 HLV chuyên nghiệp. Tôi hiểu chiến thuật hơn những người hâm mộ bình thường nhưng điều đó không có nghĩa là tôi hiểu biết đủ sâu để có thể góp ý cho bất cứ câu lạc bộ nào. Nhưng điểm khác biệt là tôi không ngây thơ để nghĩ khác đi.

Khoảng cách này là do các câu lạc bộ và HLV giữ kín về mặt chiến thuật và vì nó rất phức tạp. Trên thực tế, ngay cả những chuyên gia bóng đá hàng đầu trên twitter cũng có kiến thức thấp hơn một bậc so với mức tối thiểu cần thiết để trở thành 1 HLV chuyên nghiệp.

Vậy nên, đừng chỉ vì bạn có thể phát hiện ra một sai sót nào đó mà bạn đã nghĩ rằng mình hiểu rõ về câu lạc bộ hơn người HLV. Mọi thứ bạn có thể nghĩ ra đều đã được HLV nghĩ ra rồi và những vấn đề mà họ đang lo lắng về mặt chiến thuật lại là những thứ mà bạn hoặc tôi có lẽ thậm chí cho đến tận bây giờ còn chưa thể nhận ra.

Những kẻ kém hiểu biết bao giờ cũng tỏ ra nguy hiểm hơn những người có cả một bồ kiến thức. Trong một chủ đề như kiểu bóng đá, hầu như kiến thức của chúng ta khi so sánh với các HLV chuyên nghiệp đều là thấp hơn rất nhiều. Điều này không có nghĩa kiến thức của bạn là vô dụng, tuy nhiên hãy sử dụng nó để giúp cho những người khác thưởng thức trận đấu tốt hơn và đừng ngây thơ nữa.

Để có thêm các thông tin hay về bóng đá các bạn truy cập vào trang của chúng tôi tại Nhận Định 247 nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.