Kết quả vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ hôm nay

Ecuador 4-2 Uruguay:
84′: Suarez (pen)
90’+5: Suarez (pen)
Venezuela 0-1 Paraguay:
90+5′: Herrera (hỏng pen)
Peru 2-4 Brazil:
28′: Neymar (pen)
83′: Neymar (pen)
Chile 2-2 Colombia:
38′: Vidal (pen)
5 trận đấu diễn ra, 4 trận đấu có phạt đền (6 quả). Một ngày bội thu penalty cho các đội bóng Nam Mỹ.
vong loai world cup nam my
Tin bên lề: Arsenal trao cơ hội cho Elneny
Khi Mohamed Elneny trở lại sau thời gian cho mượn tại Besiktas vào mùa Hè vừa qua, anh không chắc chắn tương lai của mình có gắn bó với sân Emirates hay không.
Tuyển thủ Ai Cập chơi tốt trong thời gian tại Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng vẫn chẳng có gì chắc chắn về một vị trí tại CLB dưới thời đồng đội cũ Mikel Arteta. Tuy vậy, anh đã nhận được một bất ngờ khi ngồi lại trò chuyện cùng HLV 38 tuổi.
“Trước khi đến London, tôi chưa nói chuyện lần nào với anh ấy, tôi có chút … ừm, không phải căng thẳng, chỉ là nghĩ về những gì mà Mikel muốn thấy [nơi một tiền vệ].
Khi chúng tôi ngồi lại với nhau, Mikel nói với tôi rằng, ‘Cách cậu tập luyện, cách cậu muốn chơi bóng chính là cách mà tôi yêu thích’.
Tôi thực sự yêu cách chúng tôi được huấn luyện, cách anh ấy hỗ trợ mọi thứ tại CLB ở thời điểm hiện tại. Điều đó khiến tôi rất hào hứng để cống hiến 100% khả năng của mình cho tập thể này.
Dưới thời HLV Emery, tôi không được ra sân nhiều, đó là điều có thể khiến bất kỳ cầu thủ nào mất sự tự tin và cảm giác thi đấu. Sau đó tôi đến Besiktas với hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, tôi luôn được ra sân và lấy lại sự tự tin của mình qua điều ấy. Khi tôi trở lại đây, tôi chứng kiến mọi người vui cho tôi khi đã được quay về [và có cơ hội thi đấu].”