Ronaldinho tham gia vào cuộc tranh luận về tương lai của đồng đội cũ Lionel Messi tại Barcelona

0

Trong vài tuần qua, thông tin về tương lai của Messi tại Paris Saint-Germain đã được đẩy lên cao sau những tin đồn cho biết đàm phán về hợp đồng mới đã bị đình trệ.

Hợp đồng của Messi sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, điều đó có nghĩa là anh có thể rời PSG miễn phí vào mùa hè và tìm kiếm một câu lạc bộ mới. Một việc trở lại Barcelona đã được thảo luận và dường như là khả thi, mặc dù tình hình tài chính của câu lạc bộ đang rất khó khăn.

Nhiều cầu thủ hiện tại và cũ của Barcelona đã kêu gọi Messi trở lại đội bóng cũ của mình, và người mới nhất là Ronaldinho. Người Brazil, người cũng từng chơi cho PSG trong thời gian thi đấu của mình, sẽ hạnh phúc cho Messi dù anh ở đâu, và hy vọng rằng đó sẽ là ở Barca, theo Sport.

“Tôi là bạn của Messi, tôi rất vui cho anh ấy. Tôi rất vui khi thấy bạn bè đạt được giấc mơ, điều đó làm tôi hạnh phúc. Đối với tôi, Messi là số một. Tôi muốn thấy anh ấy hạnh phúc, tôi không quan tâm anh ấy ở đâu. Sau tất cả những gì anh ấy đã trải qua với Barcelona, ​​sẽ thật tuyệt nếu anh ấy có thể kết thúc sự nghiệp của mình ở đó”.

Dự kiến Messi sẽ tiếp tục đàm phán với PSG trong những tuần tới, nhưng việc trở lại Barcelona đang trở nên thực tế hơn và hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.