Tin tức bóng đá hot nhất tuần qua 10/10/2020

Nhandinh247.com nhận định tổng hợp một số tin tức bóng đá hot nhất 24h qua 10/10/2020
Man City gia hạn hợp đồng với Kevin De Bruyne
🔥Theo nhà báo Jack Gaughan của tờ Daily Mail Sport: Man City sắp đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Kevin De Bruyne.
Mặc dù tiền vệ người Bỉ còn hơn 2 năm hợp đồng tại Etihad, nhưng Man City muốn “trói chân” anh bằng một bản hợp đồng mới có thời hạn tới hè 2025 và hưởng mức đã ngộ tốt hơn với lương 300.000 bảng/tuần, chưa tính các khoản thưởng bổ sung khác.
Một nguồn tin khác từ nhà báo Paul Hirst của tờ Time Sports:
Đây có thể là lần gia hạn hợp đồng cuối cùng của De Bruyne với Man City. Giả sử trong trường hợp tiền vệ người Bỉ chấp thuận ký vào bản hợp đồng mới, điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ ở lại Etihad tới năm 34 tuổi và “có thể” giải nghệ sự nghiệp quần đùi áo số trong màu áo Man City luôn.
Nhà báo này còn nhấn mạnh “De Bruyne sẽ cảm thấy rất vui nếu trong phần còn lại của sự nghiệp được thi đấu trong màu áo nửa Xanh thành Mancheter.”
. Hiện tại, quá trình đàm phán đang diễn ra khá thuận lợi, vì vậy nhiều khả năng 2 bên sẽ sớm đạt được thoả thuận và công bố trong thời gian sắp tới.
Bạn nghĩ sao về bản hợp đồng này?
man city

Đời quá nhọ với cựu cầu thủ Manchester United
Gia nhập LA Galaxy với hợp đồng 3 năm cùng mức lương cao nhất đội nhưng đá được 3 trận cùng 1 bàn thắng anh bị chấn thương và không đóng góp được gì cho LA Galaxy. Trở lại sau chấn thương Chicharito chủ yếu ra sân từ băng ghế dự bị không có thêm bàn thắng nào chỉ để lại dấu ấn với vỏn vẹn 1 pha kiến tạo, đôi chân chưa nóng máy thì mới đây Chicharito dính thêm 1 chấn thương nữa dự kiến là sẽ nghỉ thi đấu 2 tháng để bình phục. Chưa hết Chicharito còn bị các cổ động viên của LA Galaxy chê bai và chế giễu thậm chí có 1 cổ động viên bức xúc để lại bình luận ” chúng tôi trả lương cao cho 1 cầu thủ chỉ để anh ta đi làm quen với các cô y tá hay sao?”